Feminine Wash

Hello Po ano po bang Magandang Feminine Wash Gamitin While Preggy.. Ung Nireseta kasi sken ni OB Out of Stock Na sa Mercury.

15 Các câu trả lời

yan po nirec. ng center. ok naman po sya.. tama po un sabi ng midwfe. start po ng gamitin ko yan. di na naiiritate un c pempem. di na sya nagkakati.. na normal lang naman daw sa mga buntis un ganun..

Gynepro or lactacyd po Ang advise ni OB for everyday use,pero para maiwsan Ang infection Pwde din po daw gumamit betadine feminine wash at least once a week..

i use powdet cool human nature. has a cooling effect and you know its safe kasi all natural :-)

sa akin hiyang ko ang naFlora. hindi ako nagkaka uti eversince ginamit ko un.

pwede dove soap or betadine mild feminine wash effec po sa sensitive

ph kc dti gamit Ko pinaplitan ni OB.

betadine femme wash yung green

Gynepro yung nireseta sakin

VWash po yan bigay ng ob ko

ph po kasi yun po gamit ko