Hello Po can I ask po

Hello Po ask ko lang Po Yung bottle nipple Po kase Ng baby ko ay napadede ko Po sa kanya diko Po napansin na may kalmot or kagat Ng daga dahil sa antok ko Po may side effects Po ba Kay baby or maari Po ba syang magkaroon Ng leptospirosis or rabies Po respect my question Po, hehehe

1 Trả lời

kagat ng daga? parang delikado yan mhie, di natin alam kung anong sakit makukuha ni baby jan. observe your baby nalang or sa monthly checkup nya itanong nio po sa pedia

4t trước

yun Nga Po na iisip ko kase sa mga matatanda nakakamatay iyon eh at delikado pano pa kaya sa baby Pero nag oobeserve Ako sa baby ko mag 6 days na bukas Wala Naman pong symptoms