Nangatngat Ng daga

Nangatngat po Ng daga ung nipple bottle Ng baby ko diko po napansin. Pero Bago po Niya magamit binabad ko po sa mainit na tubig at hinugasan ult ung nipple bottle napansin ko nalang po na may ngatngat Nung ginagamit Na.po Niya. Kinakabahan po Kasi ako. delikado po sa masyado un sa baby? Sana po may sumagot

4 Các câu trả lời

kumusta po maam baby niyo that time na dede niya yun may kagat daga ngayon po nangyari sa baby ko

ano po update sa baby nyo? same,case po diko alam gagawin sabe ng doctor,ok lng daw obserbahan lang daw

7mo trước

mi update po sa baby nyo? sakin dn po kasi nakita konnalang may ngatngat ung chupon dko sure kung napadede ko sakanyang may ngatngat na

Ganon din Sakin ano ginawa mo ? Anong nagyari sa anak mo?

11mo trước

Mommy, ano po update sa baby mo? Baby ko po kasi nasubo yung biscuit na may ngatngat ng daga, di ko napansin kasi sobrang liit nung mga ngatngat.

go to pedia po pra sure.