May rabies ba ang kagat ng daga? Nakagat ako kanina, buntis ako :(

Hello mga ka-mommy, may I ask kung may rabies ba ang daga nakagat po kc ako kanina , mga 11:50 pm , need ko po ba magpa anti rabbies or tetanus toxoid lang. I'm 5 months pregnant . Thank you!

5 Các câu trả lời

Kagat Ng Daga At Iba Pang Hayop: Mga Kailangang Tandaan Ano ba ang rabies? Ito ay isang virus na nakakamatay tao, mula sa hayop. Maaari itong makuha kung ikaw ay nakagat ng isang hayop na may rabies. Nalilipat ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/kagat-ng-daga-2

Wala pong rabies ang daga..wash the wound with soap and water.. Then have your anti tetanus shots lang po😊

Wala silang rabbies. Pero need mo magpa anti tetano toxoid. Ganun po ginawa sakin nung kinagat ako ng daga.

Mga mommies. safe ba kay baby pag naturukan ng anti rabies

ano ang epekto ng kagat ng daga sa tao

5mo trước

MATINDI ang kagat ng daga at puwedeng magdulot ng seryosong impeksyon. Ang tawag sa sakit na ito ay rat bite fever. Dulot ito ng bacteria na streptobacillus o spirillum minus. Nakamamatay ang sakit na ito kaya dapat mag-ingat