PROGESTERONE (HERAGEST Soft Gel) Paano po gamitin at ipasok sa pempem?

Hello po. Ask ko lang po sino po nakagamit or nakatry ng intravaginal na progesterone? Paano po ba sya ipasok sa pempem? Need po ba sya butasin? Tapos po anu po effect nito senyo? Nakatulong po ba? Thank you po sa sasagot.#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Primrose ang ginamit ko pero same sila ng Progesterone, insert nyo lang po sya sa pempem hanggang sa cervix mo. Actually ako nahirapan kasi malaki tyan ko, hndi ko kayang mag-isa 😅 Wala naman po magging effect pero pag gising mo mmasamasa panty mo.

2y trước

Di ba po yung primrose ay pampalambot po ng cervix pag malapit na po manganak?

Hangang 20 weeks ako nyan, so far ok naman wala aq negative effect sobrang dami lang ng white discharge. Pasok nyo po yan sa pempem na dapat hindi mahulog, d na kelangan butasan, kusa na yang magaabsorb inside.

2y trước

Hi mommy, nagstart lang ako ngayon ok lang ba nabitawan ko lang sya sa loob. di na sya makapa ng daliri ko ihh kaya di ko sure kung malapit na sya sa cervix kasi di ko na di maabot kasi anlalim. 😅