Nahulog baby ko sa kama

Hi po ask ko lang po sino po ito nahulog sa kama ang baby 9months po? Nahulog po kasi baby ko kahapon, pero wala naman po bukol, hindi din po sumuka at nilagnat. Umiyak lang po sya nung nakita ako pero wala pa pong 1minute sya umiyak, tapos after po umiyak parang walang nangyari po, hyper na po ulit hanggang ngayon. 😔😔 Nakita ko po baby ko nakapatong sa unan Thankyou po

1 Trả lời

observe mo lang momshie 24-48hrs. Kung wala naman problem ok po yan. pero kung tingin mo po may problem kay baby pacheck up mo po sa Pedia nya.

2y trước

Hi mommy ok naman po c baby 24hrs po kahapon. hindi naman po sumuka or nilagnat. Hyper naman po sya 🥰 observe ko po ulit hanggang mamaya. Thankyou po 🥰🥰🥰