Sino po may same case nahulog sa kama baby ko mga miee? Sumuka po pero active naman

5months baby ko nahulog po sya kama namin tuhod po ang taas pagbuhat namin sa kanya sumuka po sya after nun napatahan nman po namin sya umiyak then ok naman sya active parin sya nung dinala namin sa Er kaya pina obserbahan nalang saamin ng doctor si baby wlaa naman sya bukol sa ulo..pero mga miee hindi padin po ako makampante natatakot po ako subra sino po may same case saakin pa ki share naman po plsss😪🙏

4 Các câu trả lời

3x nang nahulog baby mo sa kama since newborn pa lang sya. i think dun pa lang, dapat ibinaba nyo ma yung bed at magplaypen na lang din. better na inform mo dr na 3x nang nahulog baby mo. di pang ngayong 5months old sya.

mi, next time po maglagay na kayo ng baby fence para hindi laging nalalaglag si Baby mo. Pansin ko kasi pang ilang hulog na yan ni Baby, mataas pa naman ang pinaghuhulugan niya.

mag pa cranial ultrasound po kayo para mpanatag po kayo .

pa reply po mga mommy🙏🙏