PROGESTERONE VAGINAL SOFT GEL CAPSULE

Hello po. Ask ko lang po sino po dito ang naresetahan ng OB nya ng Progesterone Vaginal Soft Gel Capsule? 32 weeks pregnant po ako. Possible daw po kasi na manganak ako ng mas maaga. Ang concern ko lang po is kung naresetahan ka po ng OB mo ng ganyan nag Normal Delivery ka po ba? TIA sa mga sasagot.. Sana po may makapansin ng post ko.. ??

1 Trả lời

Me po. Last week lng. Pero stop ko na. Ksi 37 weeks na ko ngyon :) good for 14 days sana pero 3 lng nilagay ko once a day :)