nag lessen ang movement

Hello po ask ko lang po sino nakaexperience po ng kung kailan 30 weeks na si baby sa tummy naglessen movement niya at parang humina? Nakakapag paalala.. kakapacheck up ko lang naman kay baby nung Wednesday..tinurukan ako ng pang pamature ng lungs ni baby 4 shots last kanina..nag aalala ako humina movement niya at nag lessen d tulad dati.

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan, nagaalala din po ko dati sa baby ko kasi ganyan din sya sa loob ng tummy ko. Di sya masyadong sumisipa nung ganyang weeks na. Pero healthy naman sya paglabas.😊

4y trước

Thank you po napanatag loob ko..

normal lang yan mommy kasi lumalaki na si baby at lumiliit na yung space nya sa loob ng tummy

4y trước

Ganon po ba? Sabi kasi nila same pattern parin si baby kahit lumalaki na siya sa tummy.. dati ang bilis niyang maka 10 kicks ngayon ang layo na ng agwat ng counter d pa kami maka 10 kicks.. nag aalala tuloy ako..