MOVEMENT NI BABY

Hi mga mommy's ask ko lang po currently 29 weeks po ako parang nag lessen galaw ni baby normal lang ba un?

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, check niyo po kung mararamdaman niyo si baby at least 10 times within an hour. Kung feeling niyo po less pa dun, pacheck up ka na rin para sure. Use the kick counter tool rin po dito sa app para matulungan ka itrack yung movement ni baby

2y trước

Thank you

ano po gender ni Baby ,f girl daw po kase bihira lang maramdaman ang galaw d tulad ng baby Boy malikot masyado kausapin nyo si Baby nyo ,at higit sa lahat pray po tayo na maganda ang kalagayan ni baby sa loob❤️

2y trước

Baby girl po, medyo nag worry lang po ako kasi sabi po ng ob dapat imonitor na ang kicks ni baby