need help..

hi po, ask ko lang po sana last do kc namin ng bf ko Nov17 tapos dinatnan po ako ng Nov25 4days naman po sya kaso malakas pero di po sya gaya ng natural mens ko, dahil may pagka brown na malabnaw ung dugo, tapos Dec di na ako dinatnan hanggang ngaun,nag pt po ako 2beses nigative po pero lagi po akung inaatok sa araw ,pero pag gabi di po talaga ako makatulog nag hahanap pa ako ng pwesto kung saan ako kumprotable,tapos pag gicng ko masakit ung katawan ko parang hirap bumangon, lagi akung gutom tapos ung tyan ko lumalaki. ung mood ko pabago bago tapos lagi sumasakit ulo ko posible po ba na buntis ako.need advice lang po sana.salamat.

3 Các câu trả lời

bkit po ganun masama lagi po ko inantok tas ngiging emotional ko tas madalas ako tamading kumain pero dinatnan naman po ako 3 day nung january 4 tas ngayon meron nanaman po ako spot s pnty ko hindi pa po ako ng ppt kc iniisip ko na baka normal lng pero nito mga nakaraang aw ehh wla ako gana kumain at parang lagi sumasakit dibdib ko at tyan

Try ka na lang mag pt para seguro