Hirap sa pag tulog at pwesto matulog

Hello mga mi 27weeks and 5days na po hirap din ba kayo makatulog sa gabi tapos ndi nyo din maitindihan ung pwesto nyo tapos ung tyan ko lagi g naninigas sa gabi lagi ko din nilalagyan ng efficascent oil ska umiinom ako ng mainit na tubig bkt po kaya ganun lging nainigas ung tyan ko?

2 Các câu trả lời

Hindi po normal kung palagi naninigas. Dapat less than a minute lang din po. Contact your OB baka nagppreterm labor ka. Naninigas din tiyan ko (starting mid 2nd trimester) kapag nagcchange position ako like from standing tapos hihiga pero super bilis lang, nanigas din tiyan ko kapag naiihi na ako.

di advisable ang efficascent oil alam nyo po dahil meron methyl salicylate yun na nagccross sa placenta? at inilalagay mo oa sa tyan mo mismo..

1y trước

Anu po ibig sabihin ng ng cross sa placenta?bkt po anu po mangyyari?