PHILHEALTH

Hello po, ask ko lang po sana kung magagamit ko po ba yung philhealth ko kahit ganito po yung nakalagay sa resibo? May nagsabi po kasi sakin na dapat yung "WATGB" (Women About To Give Birth) daw po ang nakalagay, di ko naman po kasi alam dahil first time ko lang po and nasabi ko rin naman po sa philhealth na gagamitin ko po sa panganganak ko. E kaso po kanina sa philhealth tinanong lang po yung due date ko, pinapakita ko po sa kanila yung sa utz ko pero sabi wag na daw po. Pinaghintay na lang po nila ako sa cashier and eto na po yung binigay sakin. First time ko lang po kasi kaya hindi ko po alam gagawin ko. Sana po matulungan niyo ko about po dito at ano po yung dapat gawin. Salamat po!

PHILHEALTH
5 Các câu trả lời

Wala pong kaso mamsh kung wala nakalagay na woman about to give birth sa resibo, naitanong ko na din po yan sa philhealth kase nacurious din ako about jan non kase wala din nakalagay sakin. Basta dalin nyo nlng po lahat ng resibo nyo na nakapagbayad kayo kapag manganganak na kayo. ☺️

Okay lang yan momsh. Basta updated yung contribution mo, automatic na yun sa hospital na ileless yung sa philhealth mo. Ichecheck din naman nila yung records mo kung nakakapagbayad ka.

Yan po kasi email sakin tpos nung nagpunta po ako sa philhealth nakalagay s resibo ko women about to give birth

5y trước

Hindi ko po makita 😅

Yes po okay lang yan mommy ganyan din yung saakin before nagamit ko naman nung nanganak ako

Wla pong kaso yan mommy. Bsta po nahulugan nyo ung pang 1yr na hulog. Magagamit nyo po yan ☺

5y trước

Ganun po ba. Nagaalala po kasi ako baka di ko po magamit, may mga nagsasabi po kasi na dapat watgb ang nakalagay sa resibo para po magamit ko sa panganganak. Btw, thank you po. 😊