Family Planning

Hello po. Ask ko lang po sana kung after panganganak tapos nag bebreastfeed ka, ilang months po ba bago babalik yung regular na menstruation po? Nagkaroon po kasi ako pero super hina parang patak lang then pinkish red siya na malabnaw tapos 2 months lang yun nung pagkatapos ko manganganak then hanggang ngayon di pa ako dinatnan. Aug 27 2019 ako nanganak. Salamat sa sasagot ?

1 Trả lời

Ako nagkaron ng konte din mga 3 months post partum. Pero nung 6 months na nagkaron nko ng regular flow. Tapos nawala na naman ng 2 months... I consulted with my OB..nagprescribe ng pills to regulate my hormones..aun umokei na..monthly na ule akong meron