Hello po, ask ko lang po sana, kasi yung sitwasyon ko ay naopera ako sa appendix pero ung opera po is pang cs kasi akala po ng OB ectopic pregnancy ako. Im 5weeks pregnant po and ok naman po si baby nasa matris ko siya mismo. Inaalala ko lang po yung paglaki ng tyan ko. di po ba kaya mabubukas yung tahi ko nun? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

wag masyado mag palaki nang baby sis hingi ka din advice Kay OB palagi paalaga ka na din