Maternity Leave

Hello po. Ask ko lang po sana about sa bagong implemented na rules about maternity leave with pay na government and private sector po ang sakop ng benefits. Service crew po kase ako for 5yrs part time job lang daw po un pero status ko po is regular na po. Pero hindi daw po kasama ung company pinag ttrabahuhan ko na may bayad po ung leave. Sss lang daw po. Ung manager lang daw po pwede may 2mos pay ang leave tapos iba pa po ung Sss. Totoo po ba yun??

1 Trả lời

Opo sis. Meron tlga mga companies na sss lng magbabayad Ng maternity leave. Gnyan dn po sa akin.