maternity leave

Mga Sis, paenlighten naman po oh..ang 105 days maternity leave for government employees talaga with pay? Its either kakasimula mo lang o matagal ka na? Thank you sa makakapansin. God bless!

2 Các câu trả lời

Ang alam ko po aside from makukuha sa GSIS paid pa ung mat leave ganun dw sa government sabi ng mama ko kasi midwife siya sa munisipyo. Even ung teacher na kapatid ng officemate ko.

With pay po yun depende sa SSS contribution din..😊 bale parang SSS ang magpapasahod sayo for 3 months.

5y trước

Ay oo nga po pala. Pwede niyo po iask directly sa HR niyo nalang po para makasure po kayo.