Baby Essentials 😊

Hi po! Ask ko lang po saan po kayo nakabili ng mga baby essentials ninyo like baby bath, baby lotion, baby cologne etc. Hindi kasi makalabas ngayon dahil back to Mecq. Thank you sa mga sasagot ☺️

1 Trả lời

Sa online mommy. Like Shopee and Lazada, doon ako namimili minsan ng baby essentials ni baby. Hanapin mo lang yung flagship stores nila sa Lazada or Shopee para maensure mo na legit po talaga ang mga items. 😊

4y trước

Sige po maam. Try ko po sa shopee. Thank you po ☺️