daphne pills users

hello po ask ko lang po sa mga daphne users..nkalimutan ko po kasing itanong sa OB ko kung pangilang araw siya ng mens ittake? TIA po sa mga sasagot...

4 Các câu trả lời

hi. ngayon lang ako gagamit ng daphne pills as per advice of my OB. Since its monday ngayon i will take first the monday then continues lang.

3y trước

hello mommy... pag naubos niyo po ba isang pack hihintayin niyo pa mens niyo before magtake ulit ng another pack?

tnx po mga mommies. ang ask ko po ulit pag naubos na po ung isang banig... hihintayin po ba magmens ulit before magtake ng panibago?

hello mommy mas mabuti po if 1st day of mens para safe agad ..

first day of mens po mag take ng pills