Daphne users

Hello mga ma. May ask lang ako sino po ang daphne users dito? Ano po side effects sa inyo? Thank you.

2 Các câu trả lời

1 pack plang nauubus ko, nong 1st week taking it dinatnan ako. nagtaka ako sa 3rd wk kc sakit puson ko tapos dinugo ako slyt.. parang mens na very light, stains lang.so im not sure if dinatnan ba ko ulit, too early namn but it was like that for 4 days. then balik sa normal. di ako nagstop kasi advise ni doc na continue lang, il be on my 2nd pack starting today.

3y trước

Atlis nagkaroon ka pa din ma. Maganda naman pala ang daphne.

Sa akin wala, normal din naman ang period ko.

3y trước

same ma, normal din ang period ko kaso sa isang buwan is 2 times ang dinatnan.Normal kaya yon? Pang 2nd pack palang ako ngayon.