Baby crying so much

Pa help nmn po kung ano po maganda ganun sa baby sobra iyakin. Kahit busog po sya iiyak sya palitan ng diaper kargahin iduyan e swaddle idapa wala parin po iyakin po tlga. Akala ko po dahil sa milk kaya pinalitan ko po from enfamil to NAN pero ganun padin po parang lumala pa kc naging constipated sya. One month and 18 days na po sya now

1 Trả lời

baka po my kabag. Hilutin nyo po yung tyan nya ng aceite. Nood kapo sa youtube ng pang alis ng colic