Gender ni baby sa lunar 🙏🏻 dikasi ko marunong tumingen po pa help po sa nakakaalam salamat po

Hello po ask ko lang po pwede poba pa check po ito sa lunar di kasi ko marunong tumingen po salamat po December 31, 1995 po ako, may 6 po last mens kopo Bali February 8 po due date kopo sana mapansin po salamat po 🙏🏻😊 at ito poba ay true

1 Trả lời

Baby girl po 😊

1y trước

May chance po na tama, kasi sakin tama po dun sa first baby ko chineck kopo 😊 you're welcome po 😊