Urine test

Okay lang poba yung result? Dipa po kasi ako nakakabalik ng center para magpacheck up kasi naglockdown po samin. Baka may marunong po tumingen mataas poba imfection ko? Ty po sa sasagot.😊#firstbaby #1stimemom

Urine test
2 Các câu trả lời

Normal mommy. Pero inom parin maraming tubig. Pus cell mo 0-2 lang with rare Bacteria. So wala lang UTI momsh

Wala po mommy. Normal naman po ang urinalysis result mo. Wala ka rin pong infection kung ibabase sa result mo. 💛

4y trước

,Salamat po sis.😊💓