walapo ksi ung gendr nya sa ultrsound rsult phelp nmn po d p kasi aq marunong tumingen

1 Trả lời

thats hard to tell po. di nyo po ba tinanong sa nag ultrasound sa inyo po?

2y trước

may binanggit yung sono ko sati, 2 bilog with lawit boy, kasi sa girl parang may 2 bilog lang eh, pero walang lawit. pero nagpaschedule ba kayo ng CAS? baka doon mas ma sure niyo na po ang gender. ganun po talaga. ako din 2x sinabihan na di sure pero sa CAS kinonfirm na.