Pwede na ba uminom ng oregano si baby?

Hello po ask ko lang po pwede na kaya painumin si baby ng oregano 2months old po sya may ubo kasi sya kaso sabi ng doctor di pa sya pwede mag antibiotic.. Advance Thankyuu po sa mga sasagot 😊

15 Các câu trả lời

Sa mga mommies na nagrerecommend ng oregano with kung anu ano, please be mindful naman po tayo. Pwedeng sa baby niyo nag work, sa baby ng iba hindi. Very risky yan herbal for babies lalo na sensitive pa yung stomach nila baka mauwi pa sa amoebiasis yan. Ifollow mo nalang yung sinabi ni pedia, If d ka satisfied seek 2nd opinion.

hi. Mi kami din last check up ng LO ko di din nag recommend ng gamot . sinunod lang namin payo niya saline drop lang then luke warm water before mag 10 dapat paliguan. yun mi nawala naman na ubo sipon niya. Nag humidifier din kami sa loob ng room malapit sa bedside namin.

1y trước

clean water lang pero dapat mineral ang tubig sis. Tapos lalagyan ng pinch ng salt then nag nebulizer siya every other night 30 mins before mag dede dapat then kung papa dedeen 30 mins after mag nebulizer

yung in law ko pinainom baby ko ng oregano pero ganun pa din walang effect ending nag punta pa din kaming pedia mas mabilis nawala ubo ni baby

i gave herbal meds like oregano nung 1yo na anak ko. never try it pag super baby pa. Mas okay ipaconsult sa doctor lalo pag baby.

anak ko naman po pinag antibiotic nung 2months sya dahil din sa ubo. pero no to oregano po. sundin nio po ang pedia nio.

kami oregano lang with calamansi. umokay naman. medyo risky kasi pag nag antibiotic agad as per pedia din naman

Hala momsh Yung skin binigyan Ng antibiotics 3x a day for 7days 1mL 1month and 19days palang baby ko

1y trước

ganun din sbi skin mii

Kung ano lang po sinabi ng pedia niya na gamot yun lang po pwede. Wag mag self medicate.

Bawal pa mii,baka magka-complications pa si baby. Breast milk lang ang pwede under 0-7months.

Hello. Tubig nga lang po bawal sa baby below 6 months old, mas lalo nang bawal ang oregano.