Good Morning Mga Mommys

Hello po ask ko lang po pwd po bang uminom ng herbal ang buntis? May lagnat po kase ako nag worry napo ako sa kalagayan n baby 2days na akong may lagnat. I need idvices mga momshys ty and godbless

4 Các câu trả lời

take biogesic pg di pa nawala punta kana sa ob mo..nun ako kasi nilagnat 3months preggy nagpacheck ako ob binigyan lang ako vitamin C and biogesic

Di poba makakasama ky baby ang Parating pg inom ng biogesic?

Biogesic safe naman po.. tpos lots of water at pahinga..

Okay po salamat