ask lang

Pwd ba uminom ng gamot ang buntis 2months and 3weeks akong buntis kasi may lagnat at sip on ako diba mkakasama sa baby i dont have idea kasi first baby ko pa to tnx

2 Các câu trả lời

biogesic safe itong gamitin at SA sipon uminom Kang natural juices like lemon juice and eat a lot of fruits but be sure to go to ur OB

Water therapy lang sissy and take a rest. Kung sobrang sama naman na ng pakiramdam mo. Paracetamol lang ang recommended na pwede mong inumin.

5y trước

Di bayon mkakasama sa baby sis