Vitamins

Hello po , Ask ko lang po pwd kopo ba palitan vitamins ko na galing sa center yung lasang kalawang po. Diko na kasi talaga kaya inumin, nasusuka talaga ako hanggang sa naisusuka ko lang at naninigas chan ko kakasuka. Suggest naman po kayo ng vitamins na ferrous sulfate na may folic yung capsule po sana. Ganun kasi vitamins ko sa first baby ko , e kaso po nakalimutan ko pangalan nun.

2 Các câu trả lời

Pwede naman kung di maganda effect sayo. Hemarate FA iniinom ko. Sobrang liit lang tapos walang lasa. Medyo pricey nga lang po.

4y trước

Yes po. Di ko na pinapakita reseta pag bumibili. Vitamins naman po kasi yan sa dugo.

Iberet folic mommy try mo, dyan lang talaga ako hindi nagsuka nun..