Kagat o kalmot ng pusa

Hello po, nakagat o nakalmot po ako ng pusa at dumugo, hindi ko na nakita e kagat o kalmot kasi nakatalikod ako naatrasan ko lang siya alagang pusa namin, ang problem ko po ay pwede kaya magpaturok kahit pregnant na malapit na manganak? Tuesday pa kasi balik kay OB. Thank you sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Hi momshies! yes po pwede po. Inform mo pa din po si OB mo, kunin mo din po contact no. niya, at least po ma-message mo siya in case mga mga ganyang incident po. Stay safe po.