SSS maternity benefits

hello po ask ko lang po pag nag submit na po ng maternity notification at successful naman po, ano na po next na ggwin? wala po nakalagay na dpt isend un ultrasound e.. ok na b yun at sa Mat2 po ba ipasa lahat ng kailangan?? thankyou mga miii.. March2024 po edd ko

1 Trả lời

ok na po un. Mat 2 n po mag aattached ng documents tulad ng birthcert n baby

9mo trước

Thankyou so much po mii sa sagot 🥰 mi pde dn po ba un na d na ko nakapag hulog? kumbaga po nahulugan ko lang po is 3months pero pasok po sa qualifying period po nya.. pasok pa dn po ba ? thankyou miii 🥰