16days palang ni baby

Hello po ask ko lang po paano po ba matatanggal rashes ni baby nag start sa pisnge hanggang dumami na din sa noo nya hanggang buong mukha nya meron na johnson po yung sabon na gamit nya panligo #1stimemom #advicepls

16days palang ni baby
29 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko noon, johnson din gamit nya tapos pinalitan ko ng lactacyd nawala din agad

4y trước

Hay nako momsh wag po tayo magmagaling dahil sensitive po talaga ang skin ng mga baby. Tapos magaadvise ka pa ng katas ng kalamansi at petroleum jelly. 🙄

try mo po gumamit ng lactacyd for baby. sensitve po kasi ang skin ng baby.

hello momsh, i change my baby soap unto cetaphil po, aun natanggal ung s baby ko.

cethapel nawawala po yan. Iwasan niyo rin pahalikan lalo na sa may mga bigote.

gatas mo sis...tapos cetaphil...2 days lg tuyo na dati sa baby q

breastmilk momsh, pahid mo sa mukha ni baby, effective. :)

ganyan din sakin Mamsh. 2 weeks old plang si baby.

gatas mo po 30 mins bago k maligo and cathaphil

wag mo pkiss sa maybalbas sb ng lola ko😂😂

breastmilk mo po mommy lagay before sya maligo