PhilHealth MDR

Hello po, ask ko lang po nung nagpachange status po kse ako nd naiadd ang asawa ko sa dependants ko sa philhealth, need po ba na nakachange status asawa ko para maiadd ko sya sa beneficiary ko? Hindi pa po kse sya makapagpachange status kse nakaonboard po sya sa barko, paguwi pa po nya sya makakapagchange status, may effect po ba ang nd pa nya pagchange status kaya nd ko po sya naiadd sa beneficiary ko? Thank you in advance po sa pagresponse🥰

3 Các câu trả lời

Ang alam ko po hindi po pwede maging beneficiary ang hubby mo momsh kung updated yung hulog nya sa Philhealth. Kung inactive yung account nya, pwede sya maging beneficiary mo.

if updated naman po ang hulog nyo both sa philhealth wala naman kaso. isang philhealth lang naman po ang magagamit.

Okay po. thank you po sa pagresponse