34 weeks

Hello po... Ask ko lang po normal po ba na minsan sa maghapon ndi nararamdaman ang movement ng baby.. 34 weeks and 3 days po for twins....kc kanina po umaga till now ndi ko sila nararamdaman pero un heartbeat po nila OK naman po... Salamat po sa makakapansin..

2 Các câu trả lời

normal lang po kc panay pa rin tulog nya sa loob at since 34weeks na yan, medyo masikip na ung gnagalawan nya kaya mas natutulog nlng sya. gagalaw nlng yan if gising talaga sya or d kumportable. isang factor din ung sugar. pag matamis ung kinain mo, mas madalas ang paglikot nya kc aktibo/gising

5y trước

dear, wag ka lang po masyado mag sweets habang buntis. mahirap na tumaas ang sugar at maipasa sa twins mo

mabuti naman po at okey na ulit sila ,active again 🤗 basta po huwag lang kayo masosobrahan sa mga matatamis mommy😍