LMP VS EDD

Hello po, ask ko lang po normal lang po ba na maliit lang po ang tiyan ko? 19 weeks po ako according sa LMP ko po pero sa first transv ko po ay 18weeks plang ako now. Alin po dapat ang tama? First time po. Salamat po sa sasagot. Godbless po. ❤️#1stimemom #pregnancy

LMP VS EDD
1 Trả lời

Usually mas accurate ang LMP. Ang EDD kasi from UTZ (ultrasound) is based sa size ni baby. Pwedeng 19 weeks na talaga siya pero pang 18 weeks lang ang size niya. Medyo malapit pa naman po ang difference ng sayo so no need to worry. Basta eat healthy, drink plenty of water, and take your prenatal meds.

3y trước

Thank you momsh godbless