FTM

Hello po ask ko lang po normal lang po ba na 7months pa lang pero may lumalabas na na gatas huhu FTM po and madalas basa na bra ko sa gatas ? eh importante pa naman na madede ni baby yung unang patak diba po kase masustansiya yun?

2 Các câu trả lời

Buti nga po kayo momsh meron na eh, ako 7mos na rin pero wala pa rin gatas tapos parang di pa nag increase breast size ko haha

5y trước

Yun nga din po sabi sakin buti daw ako magatas maliit lang tiyan ko eh sa breast daw ako nag buntis tsaka sa balakang yun sabi sakin kase di talaga malaki tiyan ko

Pwede siguro kayonmag milk catcher tas ilagay sa storage bag tas ifreezer

5y trước

Thankyou po