Nuchal cord coil

Hello po ask ko lang po nagwoworry ako ss bps ko kase nakita kanina na may one nuchal cord coil si baby😢 delikado po ba yun? Pero the rest 8/8 naman po score ni baby sa bps salamat po sa sasagot🫰🙏

1 Trả lời

Kung red color yung nakita sa utz, di normal. Kung blue ang color, nothing to worry. Di takaga maiiwasan yan kaya dapat po lahing uminom ng madaming water para di po humigpit yung cord. Pag tama ang fluid, nakalutang lang si baby at madulas ang cord

2y trước

thankyou mamsh normal naman water ko at result ng bps worry lang talaga ko sa cord coil nya, di po sinabi sakin kung ano color sa utz eh