Nuchal Cord Coil/Umbilical Cord

Mga mamsh, ang nkalagay po sa impressiong ng ultrasound ko is 'Nuchal Cord Coil One Loop and Loose'. Ano po meaning nun? Bukas pa ko babalik kay dokie pero sabi ay delikado daw yun. Tsaka ano po yung Umbilikal Cord? Please help po.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ung sakin mamsh.. naka ikot daw sa leeg ibig sabihin nyan. Ipinag ppray ko nlng na hndi humigpit ung pag kaka loop.

5y trước

Ok po. Salamat po. Mg2nd opinion nlang po muna ko kung CS npo tlga ppsched nko. Salamat po

umbilical ord mommy ay pusod