7days leave credits kay partner

Hello po ask ko lang po, nagfile po kasi ako mat1 ko last july pero di ko po nasabi sa sss na magbigay ako ng 7days na leave sa asawa ko. Pwede ko pa po bang paplitan pa yung request ko kahit nafile ko na? salamat po sa sasagot. ?

1 Trả lời

Try mo po mag pasa ng form. May form po yun i tick yung checkbox na bibigay mo kay husband ang 7 days.

5y trước

Thabk you po, sige po subukan ko po pumunta sa sss bukas para may matransfer ako 7days leave sa asawa ko. Thanks po.