Mag kakaroon ba NG cliff SI baby

Hello po ask ko lang po nadulas po Kasi Ako ngayon kalahati po NG pwet ko Ang bumagsak medyo malakas NG onti pero under observation pa po Ako kung mag bleed Ako .. at natatakot po Ako sa possible na mangyari mag kaka clif po ba Si baby 7 months pregnant po Ako ngayon

2 Các câu trả lời

Ang cleft ay nakukuha sa kulang na sustansya o nasa lahi, hindi dahil bumagsak ang buntis. Observe niyo po self niyo for possible pains baka po nabalian kayo o baka nga po magkaroon ng bleeding.

1y trước

better to have yourself checked po ng OB. kasi meron pong bleeding na hindi lumalabas, pero kita sa ultrasound. pero hopefully maayos ang kapit ni baby and all is well.

HINDI