TransVaj?

Hello mga sis. FIRST time ko lang po mag kaka BABY. Bakit po kaya need agad ako mag pa TRANSVAGINALULTRASOUND eh 7 weeks pregnant palang po ako. Natatakot ako kasi baka duguin ako. Okay lang po ba yun?

33 Các câu trả lời

Yes po, mas okay tlga at mas maganda nga macheck agad ni OB yung baby mo at yung mattress mo kung low lying etc. 2x ako natransv then nung 12weeks na normal ultrasound na ksi medyo developed na si baby. Paalaga ka lang sa OB mo pra safe kayo ni baby.

Para po makita ang kalagayn ni baby sa loob. Kung healthy ba siya o hindi. Specially ang kanyang heartbeat o kaya nasa fallopian tube siya tumobo. Tapos kasama ng titignan ang ovary mo kung may cis ka o wala. Bago ka resitahan ng vitamins ni ob.

Ako nga 6 weeks pa lang nag pa trans v na e strong heart na 2nd baby 12 yrs ang panganay ko. Kaya naman super excited kmi sa baby pag nakakita nga ako ng baby gusto kong bumilis ang araw ng mayakap, mabuhat, mapadede na sya e.

Hindi po kasi makikita agad ang baby kapag sa puson (pag 7 weeks) kaya ipapasok nalang sa pempem niyo para mabilis makita, kung ayaw nyo naman ipasok sa pempem niyo, hintay na lang kayo pag 10weeks pataaa na tiyan niyo.

pra icheck lahat sau. baby,, heartbeat.,kung mei hemmorage ka. kung mei placenta previa. kc delikado ang first trimester tlga mumsh. kya mas mganda tlga umpisa plang transv na. kc un ang tnututukan nila. dont be afraid

Normal lang yan Sis. Ganyan ako kasi FTM pero mawawala yang kaba mo pag nakita mo na sya sa monitor 😊 btw nagpatransV ako nun 10weeks preggy ako kaya nakita ko na kabuuan nya sa monitor 😊😊

Normal po yun mamsh for you to know if may heartbeat na si baby at tama kung saan naka pwesto yung gestastional sac niyo. Dun din po malalaman yung possible date ng magiging due date niyo if ever

Kelangan nyang transv para malaman kung okay lang ang baby mo. Bakit ka matatakot sa transv para lang naman yang t*t* na nilagyan ng condom na pinasok sa pempem mo eh. Normal lang yan sa buntis.

5y trước

Oo nga madulas naman sya ehh d naman sya masakit na ipasok hahaha... Tsaka kau lang naman ng doctor ung nasa loob. Sooo don't be scared na momsh para malaman mo kung healthy c baby🥰

Ganun talaga pag early pregnancy. Sa ganyan titignan yan. Lahat naman ng buntis dumadaan siguro dyan depende nalang kung malaki na nung nalaman nilang buntis sila

Needed ang transv para makita ang status ni baby. Hindi pa makikita sa sa pelvic ultrasound ang 7 weeks. Makikita rin kung may bleeding ka sa loob.