PHILHEALTH

Hi po. Ask ko lang po mga mommy kung yung pag aapply ng indigent sa philhealth okay lang po ba na pagkatapos manganak mag apply or kilangan bago manganak nakapag apply na. TIA

1 Trả lời

kung gagamitin nyo po para makatipid pag manganganak kayo, dapat po mag apply na kayo bago manganak. malaking tulong po ang philhealth sa pagkaltas ng bills sa hospital

5y trước

Papano po pag indigent yung aaplayan sa philhealth may babayaran din po ba? Tsaka okay lang po kaya after na manganak ko asikasuhin yun?