Bilang

Hello po ask ko lang po mga mommy kasi ang bilang ko is 5mos na ko ngayon dec .. tapos po january mag 6mos ako pero nag pa ultrasound ako nung dec 16 25 weeks lumabas sa ultrasound ko Nagkamali po kaya akong nabilang? Kasi di ko po natandaan kung kelan huling regla ko po eh sa ultrasound po kaya ako mag babase ng bilang? Salamat po sa sasagot mga mommy ?

1 Trả lời

Hindi naman ganon nagkakalayo sis. 25 weeks= 5.7 months so nung dec 23 6 mos ka na. Sa ultrasound ka nlang bumase kung hindi mo na tanda yung last mens mo.

5y trước

Thankyou sis so sa jan 23 7 mos na ko? Kasi nakalagay sa due ko is mar 6 eh