Unripe Papaya

totoo bang hindi safe ang unripe papaya sa buntis? kumain ako ng mga 3 slices na kasama sa tinolang manok.. 9weeks pregnant ako..

4 Các câu trả lời

hala same last night ako kumain tapos hindi na ako makalakad ng maayos,kada hakbang ko sobrang sakit ng puson ko grabe nakakaiyak yung sakit. 11 weeks pregnant😔

According sa mga na basa ko nagtitrigger kasi ng uterine contraction ang unripe papaya. Siguro po huwag na lang kakain sa susunod habang buntis.

5y trước

thanks po.. di ko alam kung napaparanoid lang ako o talagang naninigas yung tyan ko.. :(

ok lang naman yan. Di mo naman pinapak at kinain ng hilaw. Naluto na naman sya...

As long as niluto po okay lang

5y trước

salamat po :)