LYING-IN.....

Hello po, ask ko lang po. Mas makakamura po ba ako kung mag lying in ako? Para din sa nakapanganak na sa lying-in magkano po inabot ng bills nyo po? Nka private doctor ako nais ko po sna lumipat ng ob kung san po makakamura til makapanganak. Salamat po sa sasagot. :)

1 Trả lời

Mas makakamura po kayo sa lying in pero kung dun po kayo make sure na walang magiging problema sa mga lab test nyo etc kasi inaassess muna nila bago payagan na sa kanila manganak since normal delivery lang po ang pwede sa kanila.