brown discharge

Hi po. Ask ko lang po, may lumabas po kasi color brown pero di nmn po siya malapot ano pong ibigsabihin po nun? 36weeks na po ako

4 Các câu trả lời

Ilang months kana mommy? Para saken not normal nung nag ka brown discharge ako na confine ako ng 2 days dahil nalalaglag na daw si baby. Then pinag rest ako ng 3 months.

4y trước

36weeks and 5days po

Possible spotting po siya normal lang naman po pero need pa din magpacheck sa OB

Ilang weeks na kayo mommy?

4y trước

36weeks and 6days po nagyon. Pakiramdam ko po para po akong nereregla pero mayat maya mawawala rin po yung sakit

Ilang months n kayo?

4y trước

36weeks nd 5days po