SSS MAT 2 REJECTED

Hi po ask ko lang po kung sino nakaexperience ngayong pandemic na nagfile ng mat 2 pero nareject but qualified naman at complete requirements nakapag online MAT 1 din. Anong kayang reason bat rejected sa tues pa kasi schedule para makuha yung mga pinasa ko. Salamat

5 Các câu trả lời

check mo momsh sa sss app nila, sa maternity claim nakalagay ang denied and reason. pag alam mong di kailangang marejected, ask mo na sila kung bakit ganun.. kung pwede lang magsampa ng kaso, lalo sa mga pabayang sss employee, winala mga pinasa kong docs, tpos after 7 months na nagfollow up ako s kanila, dun lang nila aasikasuhin, at sasabihin wala akong sinubmit. thru dropbox ako naghulog ng requirements, di ko alam sino ang nagpabaya.

4y trước

anong ngyari after? nagpasa ka ulit ng docs momsh?

Paano po pag di nakahulog sa january 2020 to present makakakuha parin ba ng benifits april po due date ko.

4y trước

ang alam ko kasi mamsh dapat may hulog ka ng 2020 .... april din due date ko ... nastop lang hulog ko ngayong march

yung bank account na nilagay mo sis tama ba and active pa?

Wala po bang nkalagay na reason bakit po nareject?

try m other branch