Maternity benefit

My Edd is march 2021 qualified po ba ko if to yung contribution ko? Nakapag pasa na din ako ng mat 1 nakalagay is accepted sa sss online portal. And ano po yung mga requirements need for mat 2 unemployed na din po kase ko ngayon.TIA

Maternity benefit
3 Các câu trả lời

mommy share ko po itong article na nakatulong sa pag sagot sa mga tanong ko rin dati at may vlog din na sobrang nakatulong https://ph.theasianparent.com/paano-mag-claim-ng-sss-maternity-benefit

3y trước

mommy ask q lng ano po pinasa kpg mag apply ng maternity leave ksi nung nagapply aq ng maternity notification gnito po binigy sa akn ng secretary nmn po . maraming salamat po

check moto mamsh