Brest feeding

Hello po ask ko lang po kung pag dedede po ba si baby normal lang po ba na dalawang dede ko sabay na nilalabasan ng gatas?

12 Các câu trả lời

yes po normal na parehong dede tumutulo ang gatas. Sa bawat pagsipsip kasi ng baby nai-stimulate yung mammary glands na nagpo produce ng gatas kaya talagang wala tayo magagawa di mapipigilan yun tutulo at tutulo yung mga gatas sa parehong suso.

Opo mommy that's normal, gumamit po kayo ng breastmilk catcher para yung letdown nyo sa kabilang breast ay hindi masayang

Yes, normal lang po mommy. Gamit na lang po kayo ng letdown catcher para hindi masayang yung milk sa isang breast. 😊

Yes, let down ang tawag dun. Pwede ka gumamit ng haakaa or silicone catcher para hindi sayang ang let down

Yes :) it’s normal. It’s good if you have a catcher para makapag store ka din ng milk

yes po kaya maganda may letdown catcher kayo para hindi sayang yung tumutulo sa kabila

Yes, thats normal mommy so gawin mo ipunin mo yung naglleak.

yes po. letdown po yung lumalabas sa kabilang breast.

Yes, may let down talaga ung other boob :)

yes po mommy. normal lang po yun 😊