about 14 weeks pregnant

Hello po ask ko lang po kung normal ba nangangawit ang mga binti tuwing gabi.Naexperience nio na ba to momsh?kasi simula yta ng 3mos ako..minsn ung kaliwa ko paa or kanan paa nangangalay pg gbi..di na ko masyado makatulog..lagi ko pinahihilot kay husband .Kau din po ba nakaexperience nito?Thank u po sa feedback..First time mommy here☺️

2 Các câu trả lời

Dahil maraming pagbabagong nangyayari sa katawan ng buntis, minsan mahirap malaman kung alin ang normal na bahagi ng proseso at alin ang dapat ng ikonsulta sa doctor.