Namumulikat ang paa

Normal ba sa buntis ang parang namumulikat ang paa na parang nangangawit na ewan ang sakit niyaa huhu pero ung isang buong paa lang sa kanan. 🥺 8 weeks and 2 days preggy po.

2 Các câu trả lời

May times na mali siguro momsh pwesto ng legs mo, ganyan din po ako nung 5th week ko, kahit mga braso ko bigla pinupulikat na sobrang sakit. Sabi po ganon talaga dahil ng ligaments na affected ng pagbubuntis natin. Pinapamassage ko po sa hubby ko ng konti pero ingat na ingat siya kasi bawal matamaan pressure points according sa research, delikado daw po kasi. May connection sa blood flow.

Hello. Mag stretching at ipahilot before mag sleep.